ปืนขอเป็นตัวเลือก หากเบนเซม่าอยากโยกทีม

3

ทีมปืนใหญ่แอบเข้าสืบเรื่องราวในรั้วของชุดขาวที่กำลังมีข่าลือการจะปรับทีมครั้งใหญ่ โดยการที่จะทำการดึงตัว Ronaldo ให้เป็นเป็นแดนหน้าแบบเต็มตัวเพื่อใช้การทำประตูที่เด็ดขาด และอาจจะต้องรวบ Benzema มานั่งสำรองดูเพื่อเปิดทางให้ลองแผนการทำทีมครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่โค้ชคนใหม่ของทีมที่ก้าวเข้ามาจับทีมมาแก้ไขเป็นอย่างแรกเลย ทำให้ทางทีมปืนใหญ่แอบหวังในการกล่อมดาวยิงเฟร้นช์คนนี้มมาร่วมทัพ

โดยทางทีมปืนใหญ่นั้นหลังจากท่มีข่าวกับดาวยิงของทางชุดขาวแล้วก็เดินเรื่องทันที เมื่อทาง Wenger โค้ชของชาวปืนได้อาศัยการเป็นคนฝรั่งเศสได้ทำการแอบย่องหาหอกมาดริด ซึ่งอาจจะคุยกันง่ายเพราะทั้งสองมีเลือดชาติเดียวกันจึงทำให้ข่าวตีว่าปืนใหญ่พร้อมแล้วในการฉกตัว โดยหากว่าการเปิดลีกสเปนมาถึงแล้วทางชุดขาวไม่เปิดโอกาศให้หอกเฟร้นช์แมนคนนี้ได้เล่น จะเข้าทางทีมปืนโตทันทีในการขอซื้อตัวมาเป็นอาวุธใหม่ในการใช้กระทุ้งประตู

แต่ว่าก็มีการลือว่าตอนนี้ทาง Benzema นั้นยังอยากลงสู้ต่อกับทางทีมต่อไปอีก แม้ว่าจะข่าวว่าจะมีการถอดเขาออกไปนั่งข้างสนามเพราะต้องการดันเพื่อนร่วมทีมไปเล่นหน้า โดยทางโค้ชคนใหม่ที่ได้รับการแต่งขึ้นมานั้นเลือกจะแก้ไขปัญหาแดนหน้านี้ก่อนปัญหาอื่น ทำให้ทางทีมปืนใหญ่เตรียมตัวสแตนบายกันได้ทันทีรอเวลาที่หอกน้ำหอมหมดความอดทน

ฟานกัลป์เปลี่ยน Fellaini ลงกองหน้า

1
กุนซือใหญ่ปีศาจแดงระบุกับ sbobet login ว่าในซีซั่นนี้เขาจะเปลี่ยนตำแหน่งให้กับ Marouane Fellaini ที่เขาอยู่ในตำแหน่งมิดฟิลด์โดยที่ที่จะให้เขามาเล่นเป็นปราการหน้าแทน เพราะเขาได้ดึงกองกลางใหม่เข้ามาหลายรายและเกินกว่าที่ใช้งานดังนั้นเขาขอเปลี่ยนแปลงตำแหน่งเพื่อที่จะหาจุดที่เหมาะสมของทีมโดยนัดแรกที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงคือการเจอกับ Club Brugge ในวันที่ 26 นี้

Fellaini เคยอยู่ในตำแหน่งกองกลางมาตลอดแต่ในฤดูกาลนี้การซื้อตัวแข้งใหม่ของทีมนั้นเข้ามามากหน้าหลายตาโดยเฉพาะตำแหน่งกองกลางที่ได้มาหลายคนดังนั้นฟานกัลเห็นว่ามันมากเกินไปเขาจึงได้จัดตำแหน่งใหม่ให้กับ Fellaini ว่าจะต้องเปลี่ยนไปป้องกันทีมในกองหน้าแทน ซึ่งในแมตซ์ที่ จะฟาดกับ Club Brugge เป็นนัดแรกที่จะต้องใช้แผนนี้

เนื่องจาก รูนี่ย์เป็นคนที่ได้รับงานหนักที่เขาอยู่ในกองหน้าที่ยังไม่มีแข้งใหม่เข้ามาที่จะช่วยแบ่งเบางานของเขา ดังนั้นมันจึงยากที่จะหาเข้ามาฟานกัลจึงตัดสินใจที่จะใช้กองกลางอย่าง Fellaini มาทดแทนและหวังว่าจะช่วยรูนี่ย์ให้ได้เพราะในซีซั่นนี้เขายังทำประตูไม่ได้เพราะทำงานหนักเพียงแค่คนเดียวเพราะไม่มีแข้งที่มาช่วยงานกองหน้าดังนั้นหลายคนต่างก็สนับสนุนให้หาคนที่จะมาช่วยตรงนี้ด้วยเพราะมันคือตำแหน่งที่สำคัญ
เพราะเขาคิดว่าในวันพุธนี้มันคือเกมที่มีความสำคัญถึงแม้ว่าการไปเจอกันในครั้งแรกจะชนะแล้ว3-1 แต่นัดนี้ก็ต้องไม่แพ้เพราะฉะนั้นจึงต้องเสริมในส่วนที่คิดว่าจะเห็นผลที่สุด

จับจองกันเพลินเลยเหล่าแข้งสิงห์ใหม่

10

ทางทีมเชลซีที่ได้โกล์มาเสริมแล้วหนึ่งคนโดยยังไม่มีข่าวว่าได้นักบอลคึกคักอย่างทีมอื่นนัก เพราะว่าทาง Mourinho พูดแล้วว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหานักเตะที่ดีและเข้ากับทีมได้ จึงจำเป็นต้องใช้เวลาคัดเข้าทีมและในปีนี้จะไม่มีการดึงเข้ามาเยอะแน่นอน โดยจะใช้การหาตัวนักเตะที่ดีที่สุดเท่านั้นอาจจะช้าแต่ว่ามีคุณภาพอย่างที่แฟนบอลไม่ผิดหวังแน่นอน

โดยตอนนี้ทางทีมได้ตัว Begovic มาแล้วแน่นอนโดยมาเป็นเพียงตัวสำรองในทีม แต่ว่านักเตะเองได้ลั่นไว้แล้วว่าไม่ได้ตั้งมาเล่นข้างสนามแน่นอน เพราะว่าหากมีโอกาศจะแย่งมือหนึ่งมาให้ได้เพราะว่าเป็นสิ่งที่พิสูจน์ตัวเองได้อย่างดี ฉะนั้นแล้วโกล์มือหนึ่งในทีมได้ยินแล้วคงสะดุ้งไม่น้อยคงต้องแสดงมาตฐานออกมาในการแข่งมากกว่าเดิม เพื่อจะรักษาตำแหน่งของตัวเองให้ได้ตลอดรอดฝั่งในตำแหน่งโกล์ของทีม ส่วน Falcao หอกอีกคนที่จวนจะได้ตัวแต่ทีมยังไม่ประกาศอย่างชัดเจนว่าได้แล้วก็เริ่มมีข่าวเคลื่อนไหวแล้ว

โดยทาง Falcao มีข่าวว่าได้เริ่มจับจองเบอร์เพื่อลงสนามในปีหน้าไว้แล้ว โดยเลือกเข้ากับเลขอาถรรพ์ของทีมเชลซีเสียด้วยเมื่อได้จองเบอร์9ไว้ ซึ่งหลาย10ปีแล้วนักเตะของทีมที่เลือกเบอร์นี้ไม่เคยประสบความสำเร็จในการเล่นส่วนตัวเลย และ Begovic ก็ได้จับจองเลขแล้วเช่นกันโดยเลือกเบอร์เก่าของตำนานผู้จากไปด้วยเบอร์1

เคลียร์พื้นที่ เรือใบปล่อยหอกดังพ้นทีม

9

ทางทีมเรือใบเตรียมจะเคลียร์พิ้นที่ในแดนหน้าของในบ้านบ้างแล้วหลังจากมีหอกแน่นมาก โดยจะมีการปล่อยออกไปสู่ทีมอิ่นบ้างโดยมีชื่อทาง Jovetic ที่ชื่อหลุดหายไปจากขุนพลใหญ่นานแล้ว และก็ทาง Dzeko หอกสำรองเบอร์หนึ่งของทีมที่มีข่าวกับหลายทีมที่ต้องการตัวจะได้ไปใช้งาน โดยทางทีมต้องการหาช่องว่างเพื่อที่จะเฟ้นหาดาวเตะใหม่จะได้เข้าทีมมาแบบมีโอกาศได้ลงสนาม

โดยทางทีมซิตี้นั้นกำลังจะใช้งบก้อนใหญ่ในการลงทุนคว้าปีกจากหงส์แดง และด้วยการตามหาสัญชาติแข้งอังกฤษที่เล่นดีนั้นหายากทำให้มีราคาแพง และอาจจะกระทบกับทางทีมที่กำลังมองหาดาวเตะตัวใหม่อยู่เพราะเรื่องการเงินที่ใช้ได้ไม่เต็มที่ ทำให้ทางทีมต้องหาทางหาเงินเข้าทีมบ้างหลังมีโปรแกรมจ่ายล็อตใหญ่รออยู่ โดยคาดว่าทางทีมจะขายศูนย์หน้าขอองทีมออกไปเพราะมีหลายทีมต้องการและได้ราคาที่สูงแน่

โดยทาง Dzeko หอกผู้มีปัญหากับทางทีมในเรื่องการลงสนามจนปลายฤดูกาลหลุดจากตัวถือว่าเป็นกองหน้าที่มีฝีเท้าที่หลายทีมยอมรับค่าตัวเขาไม่ต่ำแน่นอนหากทีมขาย และอีกคนเป็น Jovetic ที่โดนทีมลืมไปแล้วหลังจากที่ได้กองหน้าทีมชาติช้างดำมาแทน ทำให้เขาหมดอนาคตวูบลงไปทันทีและก็ไม่หน้าจะรอดการโล๊ะทีมครั้งนี้ในการหาเงินเข้าคลัง ซึ่งทีมต้องการเอาเงินไปจุนเจือในการหาหอกสุดคมคนใหม่