ซลาตันรีเทิร์นผีแดงอีกคำรบ

Zlatan Ibrahimovic ดาวยิงตัวเก๋าออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการเซ็นสัญญา 1 ปี กับ “ปีศาจแดง” ก็เพราะว่าตนต้องการกลับมาสานต่องานที่ค้างเอาไว้ให้เสร็จ พร้อมรับต้องใช้เวลาอีกสักพักในการเรียกความฟิต

Zlatan Ibrahimovic กองหน้ามากประสบการณ์ชาวสวีเดน ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับสาเหตุที่ตกลงเซ็นสัญญากับ Manchester United อีกรอบ เนื่องจากว่าต้องการกลับมาสานต่องานที่ค้างเอาไว้กับทีมให้เสร็จสิ้น

ดาวยิงวัย 35 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงไปถึง 28 ประตู จากการลงสนามรวม 46 นัด แต่สุดท้ายเขาไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ล่าสุด อิบรา ฟื้นฟูร่างการได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเซ็นสัญญากับเจ้าตัวอีกรอบ โดยจะได้ใส่เสื้อหมายเลข 10 แทนที่ เวย์น รูนี่ย์

อิบราฮิโมวิช แสดงความเห็นกับการกลับมาเล่นให้แมนฯ ยูไนเต็ด ว่า “ผมกลับมาเพื่อจบงานที่ผมได้เริ่มต้นเอาไว้ เรื่องนี้อยู่ในใจของผมมาตลอด จริงๆสโมสรอยากให้ผมอยู่กับทีมต่อไป และผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้กลับมาลงสนามใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แต่แน่นอน ผมยังต้องใช้เวลาอีกสักพักในการเรียกความฟิต

ผมพยายามทำงานอย่างหนักมาตลอด และแบบนั้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผมจะมีร่างกายที่แข็งแกร่งอีกครั้ง เพื่อที่จะกลับมาลงสนามโดยเร็ว”