ยอดทีมต้องแบบนี้ ชุดขาวขึ้นแท่นยิงติดต่อ 48 นัด

เป็นการแสดงความเดือนออกมาจากแข้งสุดแกร่งของทีมชุดขาดอีกรอบ ด้วยการเดินหน้ากวาดประตูจากทุกทีมที่ขวางทางมาตลอดอย่างต่อเนื่อง โดยที่ได้ทำลายการจดบันทึกอันเก่าของทีมเบนฟิก้าจำนวนสี่สิบเจ็ดนัดลงได้ ซึ่งในเกมล่าสุดที่ทาง Ronaldo ช่วยโหม่งให้กับทีมเป็นชัยชนะของทีมชุดขาวนัดที่สี่สิบแปด และยังทำให้ตัวเองกลายเป็นนักเตะที่ทำประตูโหม่งได้มากที่สุดด้วยในลีกสเปน

ทีมเบนฟิก้าเป็นทีมที่ยอดแข็งแกร่งกับการเล่นและยิงประตูให้กับทีมได้ติดต่อกันสี่สิบเจ็ดนัด เป็นการครองอันดับมายาวนานตลอดห้าสิบสองปีในการเป็นทีมที่ทำได้มากที่สุด และมาโดนพังลงในการนัดของทีมมาดริดในเกมล่าสุดกับการโหม่งช่วยทีมของ Ronaldo ซุปตาของชุดขาว ซึ่งหากย้อนกลับไปในการที่ทีมชุดขาวยิงประตูไม่ได้ต้องย้อนไปนานในเมษายนปีที่ผ่านมานู้น ซึ่งเป็นเกมยุโรปที่ต้องเจอกับทีมใหญ่อย่างทีมเรือใบจากอังกฤษ

และประตูของ Ronaldo ที่ทำได้ในเกมกับทางทีมเบติสยังเป็นการขึ้นไปเป็นจ้าวเวหาได้อีก เพราะว่ามีการทำสถิติมากกว่าเจ้าของเก่าอย่างหอกของทีมบิลเบาที่ทำประตูด้วยการโหม่งไว้สี่สิบห้าลูก แต่ลูกของปีกจอมสับชุดขาวเป็นลูกที่สี่สิบหกมากกว่าหนึ่งลูกแล้วทำให้เขากลายเป็นเบอร์หนึ่งของลาลีก้าทันที ทำให้การทำสกอร์ได้ในเกมล่าสุดเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ให้กับทีมและตัวเองของปีกฝอยทองอย่างแท้จริง