ภาวนาอย่างเดียว คาร์ริคอยากอยู่เล่นในยุคมู

Carrick นักเตะตัวเก๋าของทีมผีแดงนั้นกำลังลุ้นอย่างหนักกับการที่ต้องการให้กับทีมต่อไป เพราะว่าตอนนี้การมาครบวาระของสัญญาจะสิ้นสุดลงในเดือนนี้จะถึงนี้แล้ว นั้นจะทำให้เขาไม่ได้เล่นให้ทีมในยุคใหม่ที่ได้ทาง Mourinho เข้ามาทำทีม ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีความฝันอยากจะลงเตะในการทำงานของโค้ชคนดังคนนี้บ้างในเวลาที่เหลืออยู่ของการค้าแข้ง
โดยทางทีมผีจะได้รับ Mourinho เข้ามาเป็นบอสอย่างเต็มตัวในการแข่งปีหน้า เพราะได้จัดการเขี่ยโค้ชคนเก่าออกไปเพราะว่าทำทีมให้เข้าสู่ยุคตกต่ำอย่างมาก และทาง Carrick นักเตะประสบการณ์ในทีมก็หวังได้เล่นกับทีมผีในยุคเปลี่ยนแปลงนี้เช่นกัน แต่ตอนนี้ติดที่ว่าการเซ็นกันของทีมและตัวเขาจะหมดลงทำให้เขาจะได้เป็นนักเตะไร้สังกัด และไม่สามารถเล่นให้กับทีมได้ในช่วงเวลาการแข่งขันของปีหน้านั่นเอง ทำให้ตอนนี้เขาได้แต่ลุ้นว่าจะได้รับการเพิ่มเวลาการเล่นออกไปอีกหนึ่งปี เพื่อได้เล่นภายใต้กึ๋นการทำงานของโค้ชฝอยทองที่จะมาแสดงความแข็งแกร่งให้กับทีมในซีซั่นต่อไปนี้
Carrick ได้กล่าวว่าตอนนี้ได้แต่ภาวนาไว้เท่านั้นเพราะไม่รู้ว่าทางทีมจะเอาอย่างไร ด้วยการที่ Mourinho นั้นก็ต้องมีนักเตะที่มองไว้เพื่อการเล่นของทีมในแฟนของปีหน้าไว้แล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีตนอยู่ด้วยหรือไม่เพราะทางทีมก็ยังเงียบอยู่ในเรื่องนั้เช่นกัน