เบื้องลึกมาเผยอีก ฆาเมสมีใจให้กับทีมผี


James แข้งตัวยิงของทีมชุดขาวที่ยังแย่งตำแหน่งหลักถาวรได้เสียที ได้มีข่าวโยกทีมออกมาเป็นระยะในช่วงนี้และพร้อมที่จะจบเรื่องด้วยการซื้อตัวนั่นเอง ซึ่งทางทีมชุดขาวเองก็ไม่ได้จะผลักไสออกไปเพราะยังมีการสลับลงเตะบ้างเมื่อทีมจำเป็นในยามยาก แต่ตอนนี้สายข่าวผู้ดีสืบมาแล้วว่าเขาแอบมีความคิดที่จะมาอยู่กับผีแดงถ้ามีโอกาส ทำให้ข่าวการเจรจากลับมาอีกรอบในหน้าข่าว
โดยก่อนหน้านี้ทีมเชลซีเป็นตัวเต็งที่จะได้ตัว James ไปแต่นักเตะได้บอกแล้วว่าไม่ใช่ เพราะว่าเขาไม่ได้อยากมาเล่นที่สนามของสิงห์บลูแต่อย่างไร ทำให้ปารีสทีมดังจากแดนน้ำหอมขึ้นมามีชื่อแทนในการชิงตัว และข่าวก็ยังนิ่งเหมือนเดิมกับการเป็นไปได้ยากเพราะว่าเจ้าตัวไม่มีใจ แต่สำหรับครั้งนี้ที่กำลังเกิดเรื่องขึ้นเมื่อมีการเรียกเอเย่นต์ส่วนตัวเผื่อไปคุยเรื่องย้ายทีม เป็นการเคลื่อนไหวทางการโยกย้ายและได้มีการปริปากออกมาว่าอาจจะเป็นทีมผีที่มีแววได้ตัวมากที่สุด
ซึ่งทาง James หากว่าคุยกับตัวแทนของเขาเสร็จเรียบร้อยก็สามารถเดินงานได้ทันที เพราะว่าเอเย่นต์ส่วนตัวของเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับทีมผีแดงหลังดูแลเรื่องสัญญาให้กับนักเตะหลายๆคนในทีมผีแดงมาเยอะอยู่แล้ว ทำให้การที่หอกคนนี้จะได้มาเล่นในอังกฤษนี้ค่อนข้างสูง เพราะว่าเป็นเจตนาในการแจ้งเพื่อมาเล่นกับทีมผีผ่านทางเอเย่นต์ของตัวเขาเองด้วย