ฟานกัลป์เปลี่ยน Fellaini ลงกองหน้า

1
กุนซือใหญ่ปีศาจแดงระบุกับ sbobet login ว่าในซีซั่นนี้เขาจะเปลี่ยนตำแหน่งให้กับ Marouane Fellaini ที่เขาอยู่ในตำแหน่งมิดฟิลด์โดยที่ที่จะให้เขามาเล่นเป็นปราการหน้าแทน เพราะเขาได้ดึงกองกลางใหม่เข้ามาหลายรายและเกินกว่าที่ใช้งานดังนั้นเขาขอเปลี่ยนแปลงตำแหน่งเพื่อที่จะหาจุดที่เหมาะสมของทีมโดยนัดแรกที่จะเริ่มเปลี่ยนแปลงคือการเจอกับ Club Brugge ในวันที่ 26 นี้

Fellaini เคยอยู่ในตำแหน่งกองกลางมาตลอดแต่ในฤดูกาลนี้การซื้อตัวแข้งใหม่ของทีมนั้นเข้ามามากหน้าหลายตาโดยเฉพาะตำแหน่งกองกลางที่ได้มาหลายคนดังนั้นฟานกัลเห็นว่ามันมากเกินไปเขาจึงได้จัดตำแหน่งใหม่ให้กับ Fellaini ว่าจะต้องเปลี่ยนไปป้องกันทีมในกองหน้าแทน ซึ่งในแมตซ์ที่ จะฟาดกับ Club Brugge เป็นนัดแรกที่จะต้องใช้แผนนี้

เนื่องจาก รูนี่ย์เป็นคนที่ได้รับงานหนักที่เขาอยู่ในกองหน้าที่ยังไม่มีแข้งใหม่เข้ามาที่จะช่วยแบ่งเบางานของเขา ดังนั้นมันจึงยากที่จะหาเข้ามาฟานกัลจึงตัดสินใจที่จะใช้กองกลางอย่าง Fellaini มาทดแทนและหวังว่าจะช่วยรูนี่ย์ให้ได้เพราะในซีซั่นนี้เขายังทำประตูไม่ได้เพราะทำงานหนักเพียงแค่คนเดียวเพราะไม่มีแข้งที่มาช่วยงานกองหน้าดังนั้นหลายคนต่างก็สนับสนุนให้หาคนที่จะมาช่วยตรงนี้ด้วยเพราะมันคือตำแหน่งที่สำคัญ
เพราะเขาคิดว่าในวันพุธนี้มันคือเกมที่มีความสำคัญถึงแม้ว่าการไปเจอกันในครั้งแรกจะชนะแล้ว3-1 แต่นัดนี้ก็ต้องไม่แพ้เพราะฉะนั้นจึงต้องเสริมในส่วนที่คิดว่าจะเห็นผลที่สุด