ป๋าอูลเผยชุดขาวตอนนี้ มีโด้เป็นผู้นำจิตวิญญาณ

Raul ตำนานหอกของชุดขาวผู้ยิ่งใหญ่ได้ออกมากล่าวถึงสถานการณ์ตอนนี้ ว่าทางทีมมาดริดต้องมี Roanaldo ลงเป็นขวัญกำลังใจต่อไปได้อีกนาน เพราะว่าทุกคนจะฮึกเฮิมได้ในการเล่นเพราะว่ามีเขาลงสนาม โดยที่อายุตอนนี้ไม่ได้เป็นอุปสรรค์แต่อย่างไร และหากว่าเขายังเล่นอยู่ที่รั้วของทีมไม่ใครจะมาโค่นความเป็นสุดยอดที่เป็นคนรักของทุกคนในทีมและแฟนบอลได้

Ronaldo ตอนนี้ก็เข้าสู่วัยที่กำลังมากขึ้นแต่การเล่นที่ยังไม่ค่อยแสดงให้รับรู้ จากความฟิตอย่างมากของเขาทำให้ยังหาคนมาหยุดได้ยาก แต่สำหรับความปลอดภัยในการจะยื้อการค้าแข้งต่อไปยาวๆองเปลี่ยนแปลงการเล่นไปบ้าง ไม่งั้นจะเสี่ยงเจ็บจากนักเตะคู่แข่งที่จ้องเล่นงานเขาได้ทุกนัด แต่ถึงอย่างไรแล้วเขาก็คือตัวสำคัญที่จะพาทีมชุดขาวสู่ความยิ่งใหญ่ได้ โดยมีทาง Raul ออกมายันว่าตอนนี้เขายังคงได้รับการหนุนไปอีกยาวหากไม่คิดหนีทีมไปไหน

Raul อดีตดาวยิงของทีมในอดีตรู้ดีว่าการเป็นยอดผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานและสาวก ซึ่งทาง Ronaldo ทำได้อย่างมีมาตฐานที่ยอดเยี่ยมและยังเป็นที่รักของทุกคน โดยการเล่นหน้าของเขาที่มักยิงประตูได้บ่อยจนทำลายสถิติไปมากมายตอนนี้ อาจจะต้องปรับเปลี่ยนไปบ้างในการเล่นเป็นการถอยลงมาในปีกและครองบอลให้ทีม แต่เชื่อว่าทุกคนที่ต้องรับมือยังต้องหนาวอยู่ดีเมื่อเขาป่วนเปี่ยนอยู่บริเวณเขตโทษ

ยอดทีมต้องแบบนี้ ชุดขาวขึ้นแท่นยิงติดต่อ 48 นัด

เป็นการแสดงความเดือนออกมาจากแข้งสุดแกร่งของทีมชุดขาดอีกรอบ ด้วยการเดินหน้ากวาดประตูจากทุกทีมที่ขวางทางมาตลอดอย่างต่อเนื่อง โดยที่ได้ทำลายการจดบันทึกอันเก่าของทีมเบนฟิก้าจำนวนสี่สิบเจ็ดนัดลงได้ ซึ่งในเกมล่าสุดที่ทาง Ronaldo ช่วยโหม่งให้กับทีมเป็นชัยชนะของทีมชุดขาวนัดที่สี่สิบแปด และยังทำให้ตัวเองกลายเป็นนักเตะที่ทำประตูโหม่งได้มากที่สุดด้วยในลีกสเปน

ทีมเบนฟิก้าเป็นทีมที่ยอดแข็งแกร่งกับการเล่นและยิงประตูให้กับทีมได้ติดต่อกันสี่สิบเจ็ดนัด เป็นการครองอันดับมายาวนานตลอดห้าสิบสองปีในการเป็นทีมที่ทำได้มากที่สุด และมาโดนพังลงในการนัดของทีมมาดริดในเกมล่าสุดกับการโหม่งช่วยทีมของ Ronaldo ซุปตาของชุดขาว ซึ่งหากย้อนกลับไปในการที่ทีมชุดขาวยิงประตูไม่ได้ต้องย้อนไปนานในเมษายนปีที่ผ่านมานู้น ซึ่งเป็นเกมยุโรปที่ต้องเจอกับทีมใหญ่อย่างทีมเรือใบจากอังกฤษ

และประตูของ Ronaldo ที่ทำได้ในเกมกับทางทีมเบติสยังเป็นการขึ้นไปเป็นจ้าวเวหาได้อีก เพราะว่ามีการทำสถิติมากกว่าเจ้าของเก่าอย่างหอกของทีมบิลเบาที่ทำประตูด้วยการโหม่งไว้สี่สิบห้าลูก แต่ลูกของปีกจอมสับชุดขาวเป็นลูกที่สี่สิบหกมากกว่าหนึ่งลูกแล้วทำให้เขากลายเป็นเบอร์หนึ่งของลาลีก้าทันที ทำให้การทำสกอร์ได้ในเกมล่าสุดเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ให้กับทีมและตัวเองของปีกฝอยทองอย่างแท้จริง

เอาละซิทีนี้ เชลซีเอาด้วยแย่งหอกเสือเหลือง

ทางด้านทีมใหญ่มหาเงินทองอย่างเชลซีเตรียมจะเข้ามาเป็นอีกหนึ่งทีม ที่จะได้เข้าล่าตัวของ Aubameyang กองหน้าที่ร้อนแรงอย่างหนักในการยิงประตู ทำให้หลายทีมโดยเฉพาะทีมเรือใบที่เป็นตัวเต็งของการได้ตัว ต้องออกมาแสดงตัวให้ไวกว่าเดิมเพราะว่าการดึงตัวคราวนี้เจอคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกันอย่างมาก และมีสิทธิ์ที่ศูนย์หน้าคนเก่งรายนี้จะต้องไปจากลีกเยอรมันค่อนข้างสูง

โดยทางทีมต้นสังกัดของ Aubameyang อย่างทีมเสือเหลืองก็มีความชัดเจนออกมาแล้ว ว่าทางทีมจะไม่มีการยื้อตัวเพื่อกั้นทางนักเตะของตัวเองถ้ามีทีมที่ต้องการจริงๆ แต่ต้องเงินถึงด้วยทำให้นักเตะอยากไปเล่นและทีมได้สูบเงินได้ผลประโยชน์กันหมด ก็สามารถปิดดีลลงได้อย่างแน่นอนอย่างไม่มีการเล่นตุกติก ทำให้ทางทีมสิงห์ที่แอบซุ่มดูอยู่ได้ออกมาแสดงตัวทัน ว่าพวกเขาจะเป็นก้างขวางคอของทีมเรือใบในการสูราคาของหอกความไวจากทีมเสือเหลืองมาอย่างเต็มที่

โดยทางทีมสิงห์นั้นดูจะเอาจริงกับข่าวนี้เพราะว่าก่อนหน้านี้ทีมเรือใบไปเน้นข่าวกองหลังมากกว่า ทำให้เชื่อว่าหากว่าทางทีมสิงห์จะมีการยอมเทเงินจะมีความเป็นไปได้มากกว่าทีมซิตี้ เพราะว่าทีมสิงห์เองก็ต้องการตัวเกมบุกมาแก้ไขปัญหาที่ยังไม่สมดุลในการเล่นของตัวเองในปีนี้อยู่เช่นกัน ต่างจากทีมซิตี้ที่เพียบพร้อมจนมีนักเตะเกมบุกล้นทีมในขณะนี้ไปแล้ว

ตำนานปืนชี้ Ozil ยังกับ Bergkamp

Robert Pires  ตำนานแข้ง “ปืนใหญ่” ยก Mesut Ozil มิดฟิลด์ชาวเยอรมัน เหมือนกับ Dennis Bergkamp มากๆ เพราะว่า sbo นอกจากจะเก่งแล้ว ยังเล่นเพื่อทีมอีกด้วย แถมยังมีแววที่จะทำประตูได้เพิ่มมากขึ้น

Robert Pires อดีตมิดฟิลด์ Arsenal สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายกย่อง Mesut Ozil กองกลางชาวเยอรมัน ว่าเป็นตัวความหวังของทีมอย่างแท้จริง เหมือนกับ Dennis Bergkamp ที่เล่นเคียงข้างเขายังไงยังงั้นเลย หลังฤดูกาลนี้ ฟอร์มโหดสุดๆทั้งยิงทั้งจ่าย

อดีตแข้งชาวดัตช์ เลิกเล่นกับ “เดอะ กันเนอร์ส” จากสมัยก่อนที่เขาสร้างชื่อไว้อย่างมากมาย ช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จ sbo อย่างมากมาย และจากกองกลางทีมชาติเยอรมัน ถูกนำไปเปรียบเทียบกับ  เบิร์กแค้มป์ เลยทีเดียว

“มันมีบางอย่างคล้ายกัน เขายิงประตูได้อย่างมากมาย นี่คือความแตกต่างของฤดูกาลนี้กับฤดูกาลที่ เมื่อคุณมีโอกาสได้ยิงแล้ว คุณก็ต้องพยายามทำมันให้ได้ ผมเชื่อว่าเขาสามารถยิงได้อย่างต่ำปีล่ะ 12 ลูกเลยทีเดียว”

“ฟุตบอลในยุคของผม การสร้างสรรค์เกมมันเป็นหน้าที่ของ Dennis Bergkamp และยุคนี้มี Mesut Ozil ซึ่งผมชื่นชอบเขาทั้งคู่ เพราะทั้งคู่ sbo เป็นคนเล่นเพื่อทีม มีความสำคัญต่อทีมเป็นอย่างมาก แน่นอนนักเตะเหล่านี้มีความสำคัญอาร์เซน่อลมากๆ” อดีตมิดฟิลด์วัย 43 กล่าว